คณาจารย์คณะการท่องเที่ยวฯรับรางวัลประกวดนวัตกรรมรูปแบบการเรียนการสอน

วันที่ 4 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทนา ลาภวิเศษชัย และอาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร รับมอบรางวัลการประกวดนวัตกรรม รูปแบบการเรียนการสอน และสื่อการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (สำหรับอาจารย์) Show & Share จากรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยคณาจารย์ทั้ง 3 ท่าน ได้รับรางวัลนวัตกรรมการเรียนการสอน กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 2 ประเภท ดังนี้
     ประเภทรูปแบบการเรียนการสอน
1.อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ ได้รับ "รางวัลที่ 2" จากผลงาน "การผสานรูปแบบการเรียนรู้เพื่อเพิ่มความเข้าใจที่ดีขึ้นของนิสิต กรณีศึกษาการออกแบบวิดีโอการสื่อสารภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานโรงแรมในหลากหลายสถานการณ์"
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทนา ลาภวิเศษชัย "รางวัลชมเชย" จากผลงาน "ห้องเรียนเสมือนจริง (Virtual Classroom) ห้องเรียนแห่งโลกอนาคต"
3.อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร ได้รับ "รางวัลชมเชย" จากผลงาน "การพัฒนาการเรียนการสอน บูรณาการร่วมกับการให้บริการวิชาการ"
     ประเภทสื่อการเรียน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทนา ลาภวิเศษชัย และอาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร ได้รับ "รางวัลชนะเลิศ" จากผลงาน "ธนาคาารหน่วยกิต ชีวิตยุคใหม่ของการศึกษา"
     โดยการพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นภายใน โครงการพัฒนาหลักสูตรและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม "การถ่ายทอดนโยบายด้านการจัดการเรียนการสอนและนวัตกรรมการเรียนรู้ที่ทันสมัยและพิธีมอบรางวัลการประกวดนวัตกรรม รูปแบบการเรียนการสอน และสื่อการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (สำหรับอาจารย์) Show and Share" จัดโดยกองทะเบียนและประมวลผล ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง (SC3-410) อาคารปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=879657900867189&set=
pcb.879660190866960

ประกาศเมื่อวันที่ : 09 มิถุนายน 2567

ภาพถ่าย: Facebook Mahasarakham University
เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์