การสาธิตการประกอบอาหารยุโรป COOKING DEMONSTRATION EUROPEAN CUISINE



เมื่อวันที่ 4-5 ตุลาคม พ.ศ. 2562 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ บริษัท ieo abroad จัดกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาหารยุโรป COOKING DEMONSTRATION EUROPEAN CUISINE

ณ ห้องปฏิบัติการครัวคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

            พิธีเปิด มี ดร.อรรถวิท ศิลาน้อย คณบดีคItการท่องเที่ยวและการโรงแรม กล่าววัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมและได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดกิจกรรม

โดยกิจกรรมมีการสาธิตการทำอาหารโดย เซฟชื่อดัง Chef Chris Heath : Executive Chef,จาก The Ritz-Carlton Key Biscayna ประเทศสหรัฐอเมริกา และ เซฟธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์ : Owner Of Chef Table at Home Kitchen Studio พร้อมทั้งให้ผู้เข้าร่วมได้ฝึกปฏิบัติจริงเพื่อนำความรู้ไปใช้ได้จริงในการทำอาหาร ทั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน


Downloadเอกสาร : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 07 ตุลาคม 2562
 
ประกาศ : ปริญญา ศิริมนตรี
ภาพถ่าย: ปริญญา ศิริมนตรี
เขียนข่าว: ปริญญา ศิริมนตรี

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 266 ครั้ง