บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2562

✅ ระดับปริญญาเอก
สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม
✅ ระดับปริญญาโท

*** สมัครออนไลน์ได้ที่ ***

.

click >>>https://grad.msu.ac.th/admission/index.php

.

ตั้งแต่บัดนี้ – 31 ตุลาคม 2562

*** สมัครด้วยตนเอง ***

วันที่ 30 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562

บัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการกลางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

.

*** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ***

0 4397 0763 หรือ 0 4375 4321 ต่อ 4083

.

ประกาศเมื่อวันที่ : 10 ตุลาคม 2562

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ไพโรจน์ ศรีสารคาม