โครงการทำบุญตักบาตร ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2563 และทำความสะอาดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2562 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการทำบุญตักบาตร ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2563 โดยมีการรับพรปีใหม่จากพระสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่บุคลากรในคณะ ในวาระขึ้นปีใหม่ ณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

โดยกิจกรรมทั้งหมดแบ่งเป็น 3 กิจกรรม กิจกรรมที่ 1 เป็นการทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และรับพรปีใหม่ กิจกรรมที่ 2 ทำความสะอาดรอบบริเวณคณะเพื่อความสะอาดและสวยงามพร้อมทั้งยังมีการแข่งกีฬาเพื่อสร้างความสามัคคีภายในคณะ กิจกรรมที่ 3 เป็นการรับพรปีใหม่จากคณะผู้บริหารและจับรางวัลสำหรับบุคลากรเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน โดยมีบุคลากร คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 คน

ประกาศเมื่อวันที่ : 25 ธันวาคม 2562