พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส

เมื่อวันนี้ 21 กันยายน 2563 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีส่งมอบงาน รับมอบงาน ในตำแหน่งคณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนา ผู้รักษาการคณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ส่งมอบงาน ให้กับ ศาสตราจารย์ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คนใหม่ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมเป็นสักขีพยาน พ้อมทั้งมีผู้บริหารและบุคลากรจากคณะ/หน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งในครั้งนี้ด้วย
***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่

ประกาศเมื่อวันที่ : 22 กันยายน 2563