ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานสถานที่

ด้วยคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฎิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานสถานที่ จำนวน 1 อัตรา

****รายละเอียดตามไฟล์แนบด้านล่างนี้****

Downloadเอกสาร : 061020_093542.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 06 ตุลาคม 2563

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ไพโรจน์ ศรีสารคาม