บุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส รับโล่รางวัลและเกียรติบัตร “อาจารย์ดีเด่นและบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2563”

วันที่18 มกราคม 2564 เวลา 15.00 น. สภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีและมอบ“โล่รางวัลและเกียรติบัตร แก่ผู้ที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นอาจารย์ดีเด่นและบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2563” ณ บริเวณหน้าสำนักงานสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ดีเด่นและบุคลากรดีเด่น พร้อมมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรอาจารย์ดีเด่น จำนวน 21 คน และ บุคลากรดีเด่น จำนวน 18 คน

สำหรับบุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตรในปีนี้มีจำนวน 2 ท่าน ได้แก่

1. ผศ.ดร.ลินจง โพชารี ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติ “อาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี พ.ศ. 2563”

2. นางสาวนันท์นภัสร์ พุ่มพฤกษ ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติ “บุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี พ.ศ. 2563”

***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่

ประกาศเมื่อวันที่ : 19 มกราคม 2564