วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม พร้อมผู้บริหารคณะฯ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมิน ผลการบริหารงานคณบดี ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ ห้องประชุม 1 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ภายในกิจกรรมมีการกล่าวรายงานผลงานความก้าวหน้าของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2564 พร้อมการดำเนินงานในอนาคต โดย ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ต่อคณะกรรมการประเมินนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและนโยบาย พร้อมทั้งรับนโยบายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินงานให้เป็นทิศทางเดี่ยวกันและสอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยต่อไป ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.4334176799936825

ประกาศเมื่อวันที่ : 07 กรกฏาคม 2564