ประชาสัมพันธ์งานเสวนาทางวิชาการหัวข้อ

[ประชาสัมพันธ์งานเสวนาทางวิชาการ] - คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม - ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมงานเสวนาวิชาการ - หัวข้อ "การจัดการการท่องเที่ยวเมืองมรดกโลก กรณีเมืองหลวงพระบาง ประเทศลาว" - วันพุธที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.00-17.00 น. - พบกับ ผศ.ดร.สมชาติ มณีโชติ จากภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม - Prof.Champa Lattanasouvannaphonh คณะเศรษฐศาสตร์และการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ สปป. ลาว - ดำเนินรายการโดย ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม - ลงทะเบียนออนไลน์ โดยสแกน QR code - เข้าร่วมงานฟรี ไม่มีค่าลงทะเบียน .......................... ฝ่ายกิจการพิเศษ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ***link สำหรับลงทะเบียนเข้าร่วมเสวนา>>>https://forms.gle/nFcLQyoTrPSajNHg8 <<<

Downloadเอกสาร : 030821_105630.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 03 สิงหาคม 2564

เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์