....เสร็จสิ้นลงไปแล้วกับงาน เปิดบ้าน มมส หรือ MSU Open House 2021 ในรูปแบบการถ่ายทอดสด Facebook Live บนเพจ เรียนต่อ มมส Mahasarakham University ในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 5 รอบ (พื้นที่ในเมือง)​ ....โดยคณะการท่องเที่ยวฯ ลำดับที่ 3 ซึ่งได้นำเสนอกิจกรรมการเรียนที่โดดเด่นภายในคณะ อาทิ การสาธิตการชงเครื่องดื่ม การตกแต่งหน้าเค้กและขนมหวาน การกางเต้น และพายเรือคายัค รวมถึงการแนะนำชุดปฏิบัติการในรายวิชาต่างๆ ซึ่งต่างได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากคณะต่างๆ และผู้ชมทางไลฟ์สดและกิจกรรมดังกล่าวนี้ คณะฯ จัดขึ้นโดยร่วมมือจากกองบริการการศึกษา ร่วมกับอีก 19 คณะ/วิทยาลัย ในสังกัดมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ....งานประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอขอบคุณคณะกรรมดำเนินงาน ตัวแทนอาจารย์เป็นอย่างสูง รวมถึงน้องๆ นิสิตช่วยงานจาก #ชมรมนิสิตประชาสัมพันธ์ ที่สละเวลาร่วมซ้อมและจัดเตรียอุปกรณ์ประกอบการถ่ายทอดสด จนทำให้กิจกรรมดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งานประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษา จะได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตในการจัดกิจกรรมอื่นๆ ทั้งของคณะและมหาวิทยาลัยที่โอกาสต่อไป #MSUOpenHouse2021 #ท่องเที่ยวโรงแรม #มมส #THMMSU #นิสิตชมรมPR #งานประชาสัมพันธ์ #งานแนะแนว ###อ่านรายละเอียดและรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่>>> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.4932886806732485

ประกาศเมื่อวันที่ : 10 มกราคม 2565

ภาพถ่าย: งานประชาสัมพันธ์
เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์