เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากกองอาคารสถานที่ (ฝ่ายแม่บ้าน) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนายุทธ ไชยธงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสถาปัตยกรรมและพัฒนาพื้นที่เรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสศึกษาดูงานนอกสถานที่ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงาน ณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการต้อนรับมี อาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายอาคารสถานที่ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นผู้กล่าวต้อนรับ พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้การปฏิบัติงานด้านอาคารภายในคณะ กับ ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนายุทธ ไชยธงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสถาปัตยกรรมและพัฒนาพื้นที่เรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมทีมงาน โดยการดูงานในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 30 คน ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5074314359256395

ประกาศเมื่อวันที่ : 18 กุมภาพันธ์ 2565