โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส

วันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2565 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสำหรับสายสนับสนุนในคณะ ณ ห้อง TH 109 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยมี อาจารย์กมลทิพย์ เหล่าอรรคะ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ กิจกรรมโครงการแบ่งเป็น 2 วันดังนี้ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นการบรรยายเรื่อง การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (R2R) ซึ้งได้รับเกียรติจาก นายสวัสดิ์ วิชระโภชน์ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ ผู้อำนวยการกองทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นผู้บรรยายเรื่อง และวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นการบรรยายเรื่อง หลักเกณฑ์การยื่นขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น โดย นางฉันทนา จันทรจำนง บุคลากรชำนาญการพิเศษ กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อเป็นการสนับสนุนให้บุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมก้าวสู่การทำงานระดับสูงต่อไป ทั้งนี้มีบุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมเข้าร่วมโครงการกว่า 30 คน ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5076721992348965

ประกาศเมื่อวันที่ : 19 กุมภาพันธ์ 2565