ขอความอนุเคราะห์ขอรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

เนื่องด้วยบริษัท เดอะบราเธอร์ส ดีเวลอปเมนท์จำกัด (โฮเทล ลาบาริส จำกัด ประกอบกิจการด้านโรงแรม มีนโยบายในการส่งเสริมนักศึกษาที่ต้องการเข้ารับการฝึกงานในสายงานที่ได้ศึกษาเรียนรู้ เพื่อเพิ่มพูนทักษะและเพื่อนำไปใช้ในการทำงานต่อไปในอนาคต ... ***หากนิสิตมีความสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเอกสารได้ที่ Downloadเอกสาร ที่ด้านล่างนี้***

Downloadเอกสาร : 220222_141501.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 22 กุมภาพันธ์ 2565

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ