วันที่ 1 มีนาคม 2565 เวลา 15.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยคณะผู้บริหาร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายอาคารสถานที่และคณาจารย์สาขาวิชาการจัดการโรงแรม ร่วมต้อนรับบุคลากรจาก บริษัท เอราวัณ ฮ็อป อินน์ จำกัด ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม การพบกันครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์โรงแรมและมอบโอกาสในการทำงานให้แก่นิสิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรม คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม พร้อมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้เพื่อปรับปรุงหลักสูตรให้ทันสมัยเหมาะสมกับตลาดงานด้านการโรงแรมในอนาคต ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5107178515969979

ประกาศเมื่อวันที่ : 01 มีนาคม 2565