ประกาศรับนักศึกษาฝึกงานโรงแรมอวานีพลัส เกาะลันตา

โรมแรมอวานีพลัส เกาะลันตา Avani+ Koh Lanta เป็นโรงแรมในเครือไมเนอร์ Minor Hotels ซึ่งมีโรงแรมมากกว่า 530 แห่งทั่วโลก อย่างเช่น โรงแรมอนันตรา Anantara ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง โรงแรมอวานีพลัส เกาะลันตาได้เปิดทำการอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา และทางเรามีความประสงค์ที่จะรับนักเรียน/นักศึกษาเข้าฝึกงานกับโรงแรมของเราในหลายหน่วย/แผนก ต่อไปนี้
1. Finance แผนกการเงินและการบัญชี
2. Engineering แผนกช่าง
3. Food & Beverage แผนกอาหารและเครื่องดื่ม
4. Front Office แผนกต้อนรับ
5. Housekeeping แผนกแม่บ้าน
6. Information Technology แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ
7. Learning & Development แผนกการเรียนรู้และการพัฒนา
8. Recreation แผนกนันทนาการ
9. People & Culture แผนกบุคลากรและวัฒนธรรมองค์กร
10. Kitchen แผนกครัว
โดยทางโรงแรมจะมีสิทธิประโยชน์ให้กับนักศึกษาฝึกงานดังต่อไปนี้
1. ทำงาน 5 วันต่อสัปดาห์
2. หอพักพนักงาน
3. ชุดยูนิฟอร์ม
4. อาหาร 3 มื้อ
5. กิจกรรมพนักงาน
6. ฝึกอบรมพัฒนาทักษะและความรู้โดยเครือ Minor Hotels
7. โอกาสในการร่วมงานในอนาคตกับเครือ Minor Hotels
หากนักศึกษามีความสนใจ สามารถส่ง
1. ประวัติส่วนตัวโดยย่อ (Resume)
2. แผนกที่ต้องการจะฝึกงาน
3. ระบุระยะเวลาที่ต้องการฝึกงาน มาได้ที่ที่อยู่อีเมล์ต่อไปนี้
ที่อยู่อีเมล์: [email protected]
เบอร์โทรศัพท์: 075-626-999 ต่อ 7402
***สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไฟล์download ด้านล่างนี้***

Downloadเอกสาร : 090322_095701.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 09 มีนาคม 2565

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ