บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่นจำกัด มีความประสงค์รับสมัครนักศึกษาเข้ารับสมัครเป็นพนักงาน

ด้วยบริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด และบริษัทในเครือ และบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) ในปัจจุบันบริษัทฯ ดูแลงานด้านนิติบุคคลให้กับคอนโด จำนวน 61 โครงการ รวมทั้งโครงการในอนาคตอีกจำนวนมาก
     บริษัทฯจึงมีความประสงค์รับสมัครนักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษาคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เข้ารับสมัครงานเป็นพนักงาน ในตำแหน่ง Guest Relation Officer, Concierge, Buller และเจ้าหน้าที่บริหารงานนิติบุคคล
     ***สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Download เอกสาร ได้ที่ด้านล่างนี้***

Downloadเอกสาร : 170322_144838.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 17 มีนาคม 2565

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ