โครงการอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ประจำปี 2565 ประเพณีสงกรานต์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ประจำปี 2565 ประเพณีสงกรานต์ ณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กิจกรรมมีการสรงน้ำพระเจ้าโรจน์สุวรรณศิริสถิตมงคลสถาพร ซึ้งเป็นพระพุทธรูปประจำคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่บุคลากรในคณะ เนื่องในวันสงกรานต์ ซึ้งเป็นปีใหม่ของไทย ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมรดน้ำขอพรผู้บริหาร อาจารย์อาวุโสภายในคณะฯ ทั้งนี้การจัดงานได้มีการปฏิบัติตามคำสั่งเรื่องการ มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิท-19) ของจังหวัดมหาสารคามอย่างเคร่งครัด ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5208047145883115

ประกาศเมื่อวันที่ : 08 เมษายน 2565