คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดี กับ อ.ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก Ph.D. (Hospitality and Tourism Management) University of Surrey, United Kingdom
#OurPride #THMMSU #THMfamily #THM #MSU #SurryGrad #UK

ประกาศเมื่อวันที่ : 10 พฤษภาคม 2565

เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์