โรงแรม เดอะ สแปรช เกาะช้าง ขอความอนุเคราะห์รับนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ด้วยโรงแรม เดอะ สแปรช เกาะช้าง (The splash koh chang) มีความประสงค์รับนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสายงานที่ได้เรียนรู้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ทักษะ สามารถนำไปใช้ในการทำงานได้มีคุณภาพต่อในอนาคต จึงเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา เข้ารับการฝึกประสบการวิชาชีพในตำแหน่งต่างๆและสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่>>> Downloadเอกสาร ด้านล่างนี้

Downloadเอกสาร : 180522_154310.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 18 พฤษภาคม 2565

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ