เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมเข้าร่วมเผยแพร่หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา โครงการ Grad MSU Open House 2022 ซึ่งจัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในรูปแบบออนไลน์
     กิจกรรมโครงการ Grad MSU Open House 2022 จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัยมหาสารคามให้แก่ผู้สนใจที่จะศึกษาต่อ ทั้งระดับปริญญาโท และปริญญาเอก โดยคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมมี ผศ. ดร.กันฑิมาลย์ จินดาประเสริฐ ประธานหลักสูตร ปร.ด. และ อาจารย์ ดร.วันทกาจน์ สีมาโรฤทธิ์ ประธานหลักสูตร ศศ.ม. เป็นผู้กล่าวต้อนรับและให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
     ทั้งนี้หากสนใจศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม สามารถติดต่อได้ที่ facebook : สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม https://www.facebook.com/simdiaryhos

ประกาศเมื่อวันที่ : 31 พฤษภาคม 2565

เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์