ANA ANANขอความอนุเคราะห์ประกาศรับนักศึกษาฝึกงาน

เนื่องด้วยทางอาณา อานันท์รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยาเป็นรีสอร์ทระดับ5ดาว ตั้งอยู่เลขที่288 หมู่ที่2 ซ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
     ทารีสอร์ทเล็งเห็นถึงโอกาสอันดี ในการเปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงานจากสถาบันการศึกษาต่างๆภายในประเทศ เพื่อเป็นประโยชน์ในการนำไปปรับใช้ในการทำงานในอนาคตให้ประสบผลสำเร็จอย่างสูงสุด
     ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทางรีสอร์ทจึงมีความประสงค์รับสมัครนักศึกษาฝึกงานเป็นจำนวนหลายอัตราโดยมีรายละเอียดตาม Downloadเอกสาร ได้ที่ด้านล่างนี้

Downloadเอกสาร : 060622_095039.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 06 มิถุนายน 2565

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ