ประชุมบุคลากรพร้อมประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายม 2565 เวลา 13.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดประชุมบุคลากรพร้อมประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน ณ ห้อง TH 206 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานแถลงนโยบาย พร้อมทั้งคณะผู้บริหารประจำคณะ กล่าวถึงการดำเนินงานในฝ่ายต่างๆ เพื่อการพัฒนาคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้บุคลากรภายในคณะ ทั้งสายสนับสนุนและวิชาการ เข้าใจร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมเดินหน้าและพัฒนาต่อไปในอนาคตเป็นทิศทางเดียวกัน ทั้งนี้ยังมีการประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน ของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ้งมีทั้งหมด 6 ข้อดังนี้ 1. ปฏิบัติหน้าที่ตามกฎ ระเบียบ ข้อบังคับของทางราชการอย่างเคร่งครัด 2. ปฏิบัติหน้าที่ตามหลักการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี 3. ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ปราศจากการทุจริตต่อหน้าที่ ไม่แสวงหาประโยชน์ที่มิควรได้จากตำแหน่งหน้าที่อันเป็นผลประโยชน์ทับซ้อน 4. ส่งเสริม ปลูกฝังค่านิยมและทัศนคติให้บุคลากรในสังกัด มีความรู้ความเข้าใจ ยึดหลักคุณธรรม จริยธรรม และตระหนักถึงภัยของการทุจริตคอร์รัปชัน มีความละอาย และเกรงกลัวที่จะทำการทุจริตคอร์รัปชั่น นำสู่การเป็นคณะฯ ที่ปลอดการทุจริตทั้งเชิงนโยบาย และทุจริตต่อหน้าที่อย่างสิ้นเชิง 5. ส่งเสริมให้เกิดการตรวจสอบการทุจริตจากองค์กรภายนอก เปิดโอกาสให้ภาคประชาชนมีส่วนร่วมในการตรวจสอบการปฏิบัติงาน โดยเปิดเผยข้อมูลข่าวสารในการดำเนินกิจกรรมทุกรูปแบบ 6. กรณีพบการทุจริตจะดำเนินการสอบสวนและลงโทษขั้นสูงกับผู้ที่ทุจริตอย่างจริงจัง ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5439440489410445

ประกาศเมื่อวันที่ : 30 มิถุนายน 2565