รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ (พนักงานจ้างตามสัญญาจ้างไม่เกิน๔ปี)ครั้งที่ ๒๔/๒๕๖๕

ด้วยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงาน
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑ อัตรา (ตามรายละเอียดแนบท้าย)
***สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Downloadเอกสาร ได้ที่ด้านล่างนี้***

Downloadเอกสาร : 270722_093715.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 27 กรกฏาคม 2565

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: งานบุคล