ประชาสัมพันธ์ เรื่องแนวทางการบริหารจัดการข้อมูลบนระบบ Google Cloud Storageระบบจดหมายอิเล็กทรอนิก @msu.ac.th และแนวทางปฎิบัติของผู้รับบริการ

ด้วยสำนักคอมพิวเตอร์ ได้ออกประกาศสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง แนวทางการบริหารจัดการข้อมูลบนระบบ Google Cloud Storage ระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ @msu.ac.th และแนวทางปฎิบัติของผู้รับบริการ ฉบับลงวันที่ 23 สิงหาคม 2565 เพื่อดำเนินการบริหารจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนระบบ Google Cloud Storage บริการระบบจดหมายอิเล็กทอรนิกส์(@msu.ac.th) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
      ในการนี้สำนักคอมพิวเตอร์ จึงขอประชาสัมพันธ์ประกาศนี้เพื่อเป็นแนวทางในการปฎิบัติ ตามเอกสารที่แนบมาด้วยนี้

Downloadเอกสาร : 300822_102328.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 30 สิงหาคม 2565

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์