โรงแรมริเวอร์ทรี รีสอร์ท เชียงคาน จังหวัดเลย รับสมัคร นักศึกษาฝึกงาน

รับสมัคร นักศึกษาฝึกงาน
ตำแหน่งแม่บ้าน พนักงานห้องอาหาร พนักงานต้อนรับ
สถานที่ปฏิบัติงาน : อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
ประเภทงาน : เต็มเวลา
การศึกษา : กำลังศึกษาระดับปวส. - ปริญญาตรี
เพศ : ไม่จำกัดเพศ อายุไม่เกิน 25 ปี
รายละเอียดงาน : เรียนรู้งานในแผนกต่างๆของโรงแรมฯ เช่น แม่บ้าน ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ แผนกซักรีด
เบี้ยเลี้ยง : วันละ 150 บาท , Service Charge
สวัสดิการ : ห้องพักพนักงาน ชุดพนักงาน วันหยุดประจำสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ปีละ 13 วัน
       ข้อกำหนด
- ศึกษาอยู่ ระดับ ปวส.ขึ้นไป สาขาการโรงแรมหรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง (กรณีเป็น ทวิภาคี จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
- มีความรับผิดชอบ ขยัน อดทน สุขภาพแข็งแรง ตรงต่อเวลา มนุษย์สัมพันธ์ดี ทำงานเป็นทีมได้
- มีใจรักงานบริการและสามารถเรียนรู้งานได้หลายแผนกของโรงแรม
- สามารถเรียนรู้งานและมีความตั้งใจในการฝึกงานได้ดี
- ฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็มและมีหลักฐานแสดงกับฝ่ายบุคคลได้
       เงื่อนไข
- ส่งคลิปวีดีโอแนะนำตัว และ RESUME สมัครงานได้ที่ ID LINE / เบอร์โทรศัพท์ 0818898622
- โปรดระบุวันที่เริ่มฝึกถึงวันที่ฝึกเสร็จใน RESUME ด้วย
- การตอบรับนักศึกษาจะต้องผ่านการสัมภาษณ์จากทางโรงแรม
- มีหนังสือส่งตัวเข้าฝึกงานจากสถานศึกษา
* กรุณาพิจารณาเงื่อนไขต่าง ๆ ของตำแหน่งงานอย่างละเอียดถี่ถ้วน และตรวจสอบสถานที่ตั้งของบริษัทฯ ก่อนสมัครงาน*
*สามารถติดต่อฝ่ายบุคคลได้ที่หมายเลข 081-889-8622 เกษศิรินทร์ (ฝ่ายบุคคล)

ประกาศเมื่อวันที่ : 22 กันยายน 2565

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ