คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม 2 ท่าน ได้แก่ นายกฤตพล เยรัมย์ (Hos 7) และ นายจาตุรงค์ มะยุโรวาส (Hos 9) ในโอกาสที่คว้ารางวัลจากการแข่งขันสุดยอดเชฟประเทศไทย หรือ Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022 จากงาน Food and Hospitality Thailand 2022 (FHT) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยทั้ง 2 คน ได้เข้าร่วมการแข่งขันในนามสมาชิกสมาคมเชฟเชียงใหม่ และได้รับรางวัลดังนี้
1. นายกฤตพล เยรัมย์ หรือ เชฟการ์ตูน พร้อมสมาชิกในทีม คว้ารางวัลจาก 1 รายการ คือ
- รางวัลเหรียญเงินจากการแข่งขัน “Thailand Best Chef Table Challenge”
2. นายจาตุรงค์ มะยุโรวาส หรือ เชฟตี๋ ผู้ชนะ 3 รางวัล จาก 3 รายการ ได้แก่
- รางวัลเหรียญเงิน Thailand Best Chef Table Challenge
- รางวัลเหรียญเงิน Plant Based Protein Free style Cooking Contest
- รางวัลเหรียญทองแดง Free Style Main Course with Pasta Cooking Contest
.
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ: Chiang Mai Chefs Association สมาคมเชฟเชียงใหม่
.
#ศิษย์เก่าเราเก่ง #HOS #AwsomeAlumni #TICC2022 #THMAlumni #THMMSU
***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่***
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5686098268077998
|