ศิษย์เก่าคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม คว้ารางวัลการแข่งขันสุดยอดเชฟประเทศไทย Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022



คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม 2 ท่าน ได้แก่ นายกฤตพล เยรัมย์ (Hos 7) และ นายจาตุรงค์ มะยุโรวาส (Hos 9) ในโอกาสที่คว้ารางวัลจากการแข่งขันสุดยอดเชฟประเทศไทย หรือ Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022 จากงาน Food and Hospitality Thailand 2022 (FHT) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยทั้ง 2 คน ได้เข้าร่วมการแข่งขันในนามสมาชิกสมาคมเชฟเชียงใหม่ และได้รับรางวัลดังนี้ 1. นายกฤตพล เยรัมย์ หรือ เชฟการ์ตูน พร้อมสมาชิกในทีม คว้ารางวัลจาก 1 รายการ คือ - รางวัลเหรียญเงินจากการแข่งขัน “Thailand Best Chef Table Challenge” 2. นายจาตุรงค์ มะยุโรวาส หรือ เชฟตี๋ ผู้ชนะ 3 รางวัล จาก 3 รายการ ได้แก่ - รางวัลเหรียญเงิน Thailand Best Chef Table Challenge - รางวัลเหรียญเงิน Plant Based Protein Free style Cooking Contest - รางวัลเหรียญทองแดง Free Style Main Course with Pasta Cooking Contest . ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ: Chiang Mai Chefs Association สมาคมเชฟเชียงใหม่ . #ศิษย์เก่าเราเก่ง #HOS #AwsomeAlumni #TICC2022 #THMAlumni #THMMSU ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5686098268077998


Downloadเอกสาร : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 27 กันยายน 2565
 
ประกาศ : ปริญญา ศิริมนตรี
ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 352 ครั้ง