กิจกรรมTHM Research Cafe ครั้งที่1 เทคนิคการยื่นขอจดสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร

วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2565 งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้จัดกิจกรรม THM Research Cafe ครั้งที่1 เทคนิคการยื่นขอจดสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ เพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถด้านงานวิจัย บริการวิชาการ นวัตกรรม และสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตรทางด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยรับเกียรติจากวิทยากร จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นริศ สินศิริ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรทณา สินศิริ อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคุณวันวิสาข์ บุญกล้า ผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมบรรยายให้ความรู้แค่คณาจารย์และนักวิจัยที่สนใจเข้าร่วม
       รายละเอียดเพิ่มเติม>>>แhttps://www.facebook.com/tourismandhotel.msu/photos/pcb.5860897993931357/5860896510598172

ประกาศเมื่อวันที่ : 23 พฤศจิกายน 2565

ภาพถ่าย: อาจารย์ปภาดา อนันต์กีรติการ/อานนท์ ชาวะหา
เขียนข่าว: จิดาภา วรจินดา/ชิตพล พลโสดา