โครงการ THM Research Cafe 2

วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยอาจารย์ ดร.มยุรี นาสา คาร์น และนางสาวจิดาภา วรจินดา ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้จัดโครงการ THM Research Cafe 2 ในหัวข้อ "เทคนิคการพัฒนางานวิจัยเชิงคุณภาพสู่การตีพิมพ์ระดับนานาชาติ" โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โชคชัย ยืนยง และคณะทำงาน จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านงานวิจัยร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์ในสังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมอย่างเป็นกันเอง
       ระหว่างการสนทนา วิทยากรได้ชี้ให้เห็นประเด็นต่างๆ ที่ช่วยจุดประกายความคิดด้านงานวิจัย โดยให้ผู้เข้าร่วมโครงการวิเคราะห์โจทย์ปัญหาเพื่อให้เข้าใจถึงกระบวนการการทำงานวิจัยและมองเห็นทิศทางที่ชัดเจนในการสร้างและพัฒนางานวิจัยของตนเองให้มีประสิทธิภาพ และนำไปสู่การตีพิมพ์ในระดับนานาชาติได้
       ทั้งนี้ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอขอบพระคุณรองศาสตราจารย์ ดร.โชคชัย ยืนยง จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่คณาจารย์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านในโอกาสต่อไป
       รายละเอียเพิ่มเติม=>>https://www.facebook.com/photo/?fbid=6047843401903481&set=pcb.6047864871901334

ประกาศเมื่อวันที่ : 26 มกราคม 2566

ภาพถ่าย: ชิตพล พลโสดา
เขียนข่าว: นายชิตพล พลโสดา