ขอเชิญเข้าร่วมงาน ASEAN Hospitality Taleat Fairs 2023

ด้วยวิทยาลัยดุสิตธานีมองเห็นโอกาสอันดีที่จะร่วมส่งเสริมการฟื้นฟูธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการและท่องเที่ยว โดยวิทยาลัยได้เชิญกลุ่มธุรกิจและเครือโรงแรมในประเทศ รวมถึงกลุ่มประเทศอาเซียนแลภูมิภาคอื่นๆ ทั้งยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกามาร่วมงาน พร้อมทั้งให้ผู้สมัครงานที่สนใจทั่วทั้งอาเซียนได้ข้าร่วมงานเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำงานได้เช่นกัน วิทยาลัยดุสิตธานีจึงได้กำหนดการจัดงาน ASEAN Hospitality Talent Fair 2023 ในวันที่ 30-31 มีนาคม พ.ศ. 2566 ณ วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพและในรูปแบบออนไลน์ เพื่อรวบรวมสถานประกอบการชั้นนำ พร้อมตำแหน่งรานรองรับนักศึกษาและศิษยืเก่าที่ต้องการหางานในสายงานอุตสาหกรรมบริการ
       สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DOWNLOADเอกสาร ที่ด้านล่างนี้

Downloadเอกสาร : 230223_133407.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ