คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับตัวแทนนิสิตที่ส่งผลงานเข้าประกวด "แนวคิดการพัฒนาศิลปวัฒนธรรมอีสานเชิงสร้างสรรค์" ภายใต้โครงการประกวดแผนประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการเชิงศิลปวัฒนธรรมเพื่อความยั่งยืนของท้องถิ่น จัดโดยสำนักศึกษาทั่วไป เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้อง Co-Working Space ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ และสามารถ     คว้ารางวัลมาได้ ดังนี้
     ประเภทการนำเสนอผลงาน
   รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม "Gang Loen Chan" ชั้นปีที่ 1 สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
   รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ทีม "กุ๊ก กุ๊ก กุ๊ก" ชั้นปีที่ 1 สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
   รางวัลชมเชย (ชั้นปีที่ 1 สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ)ได้แก่
=>ทีม "ITM Design"
=>ทีม "ตัวแม่รักษ์วัฒนธรรมไทย"
=>ทีม "4 กุมาร"
=>ทีม "เจิดจรัสรัศมี"
     #ประเภทการจัดนิทรรศการ
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม "เจิดจรัสรัสมี" นิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมกับคณะวิทยาการสารสนเทศ และคณะวิทยาศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ ทีม "Gang Loen Chan" ชั้นปีที่ 1 สาขาการจัดการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
       คณะฯ ขอขอบพระคุณผู้บริหารและคณาจารย์ สำนักศึกษาทั่วไป ที่ได้มอบโอกาสและพื้นที่ให้นิสิตของเราได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมดีๆ มาอย่างต่อเนื่องด้วยครับ
     รายละเอียดข่าวเพิ่มเติม=>>https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=
a.588064133359902

ประกาศเมื่อวันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2566

ภาพถ่าย: Cr.ขอบคุณภาพกิจกรรมจากเพจ MSU Homeroom
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา