โรงแรม รวิวาริน รีสร์อท แอนด์สปา เกาะลันตา จ.กระบี่ รับนักศึกษาฝึกงาน

ตามที่โรงแรม รวิวาริน รีสร์อท แอนด์สปา เกาะลันตา จ.กระบี่ ได้มีนโยบายรับนักศึกษาฝึกงานในสาขาวิชาต่างๆ จากวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ที่สนใจฝึกประสบการณ์วิชาชีพตามสถานประกอบการตามหลักสูตรการเรียนการสอน ทางโรงแรมรวิวาริน รีสร์อท แอนด์สปา จึงมีความสนใจที่จะรับพิจารณานักศึกษาในหลักสูตรวิชาที่เกี่ยวข้องเข้าฝึกงาน
       รายละเอียดตำแหน่งและสวัสดิการต่างๆสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Downloadเอกสาร ที่ด้านล่างนี้

Downloadเอกสาร : 020323_134816.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 02 มีนาคม 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ