โรงแรมเล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท มีความประสงค์รับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

เนื่องด้วยโรงแรมเล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท มีความประสงค์รับนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีมาฝึกประสบการณ์วิชาชีพกับโรงแรม เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ได้นำความรู้ที่เรียนรู้มาประยุกต์ใช้ในการทำงานจริง และเพื่อเพิ่มประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านวิชาชีพ ตามสาขาวิชาที่กำลังศึกษา ตามแผนกดังนี้
=> แผนกครัว
=> แผนกอาหารและเครื่องดื่ม
=> แผนกแม่บ้าน
=> แผนกช่าง
www.letussea.com
สนใจอ่านรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ Download เอกสาร ได้ที่ด้านล่างนี้

Downloadเอกสาร : 270323_150756.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 27 มีนาคม 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ