ใครฝันอยากบินลัดฟ้า ไปหาประสบการณ์ในต่างแดน ฟังทางนี้

คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เปิดรับรับสมัครนิสิตเพื่อเข้าร่วมโครงการ 1st Joint Workshop on Tourism and Hospitality (JWTH) ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 7 มิถุนายน 2566 ณ University of Karabuk ประเทศตุรกี
       พิเศษเฉพาะนิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ที่มีผลการเรียน GPAX ณ ปัจจุบัน ไม่น้อยกว่า 3.25
   =>เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 4 เมษายน 2566
   =>ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับทุนสนับสนุนตลอดโครงการ (ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าเบี้ยเลี้ยงในต่างประเทศ) เพื่อเดินทางไปร่วม Workshop ด้านการท่องเที่ยวและการบริการที่ Safranbolu Faculty of Tourism, Karabük University ประเทศตุรกี
       น้องๆ ที่สนใจ สามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงส่งผลงานเรียงความ (Essay) ภาษาอังกฤษ (400 – 500 คำ) แนะนำตนเอง ความคาดหวังต่อโครงการ และการนำมาปรับใช้ในการเรียนของตน ทาง
e-mail=>[email protected] ภายในวันที่ 4 เมษายน 2566 เวลา 16:00 น.
       สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: นายชิตพล พลโสดา ฝ่ายวิชาการ หรือ Email: [email protected] เว็บพนันอันดับ1 HUC99 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

Downloadเอกสาร : 040423_092011.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 03 เมษายน 2566

เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา