ประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ พนักงานที่จ้างตามสัญญาจ้างไม่เกิน 4 ปี ครั้งที่ 23/2566 สังกัด
คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
       ด้วยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา
(ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้าย)
***รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Downloadเอกสาร ได้ที่ด้านล่างนี้

Downloadเอกสาร : 270423_163032.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 27 เมษายน 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: งานบุคล