โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน

ด้วยโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers เปิดรับนักศึกษาฝึกงานตลอดทั้งปี ไม่จำกัดจำนวน
=>ยินดีพิจารณาทุกสาขาวิชา ทุกสถาบัน
=>ฝึกขั้นต่ำ 3 เดือน
=>เปิดรับทุกแผนก ทั้งแผนกหน้าบ้านและแผนกออฟฟิศ
=>สนใจส่งประวัติส่วนตัว (Resume) ได้ที่อีเมล [email protected]
=>สถานที่ตั้ง ซอยเจริญกรุง 30, สี่พระยา, บางรัก, กรุงเทพ (ติดกับท่าเรือสี่พระยา/ใกล้MRT หัวลำโพง/BTS สะพานตากสิน/ตรงข้ามไอคอนสยาม)
=>โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-665-3033
     อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Downloadเอกสาร ได้ที่ด้านล่างนี้

Downloadเอกสาร : 110523_092112.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 10 พฤษภาคม 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ฝ่ายวิชาชีพ