อ.ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ร่วมเดินทางกับผู้บริหารและบุคลากร มมส. เพื่อรับ MoU ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับ กระทรวงศึกษาธิการฯ

อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมเดินทางกับผู้บริหารและบุคลากร มมส. เพื่อรับ MoU ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับ กระทรวงศึกษาธิการ การกีฬาและเยาวชน แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา ณ กระทรวงศึกษาธิการ การกีฬาและเยาวชน แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา
       เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าพบ Dr.Hang Chuon Naron รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ การกีฬาและเยาวชน แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา
       พร้อมลงนามประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาจากกองทุนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2566
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=642399521259696&set=pcb.642399601259688

ประกาศเมื่อวันที่ : 26 พฤษภาคม 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์