|
ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร. พิไลวรรณ ชมภูป้อและ อ.ดร.ศิริวรรณ กวงเพ้ง |
คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. พิไลวรรณ ชมภูป้อ ประธานหลักสูตรศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต และ อาจารย์ ดร.ศิริวรรณ กวงเพ้ง อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการโรงแรมและบริการ ร่วมกับ Assist. Prof. Dr. Umut Kadir OGUZ และ Assist. Prof. Dr. Seza ZERMAN จาก Safranbolu Faculty of Tourism, Karabuk University, Turkiye
เนื่องในโอกาสได้รับการเผยแพร่ผลงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ ในฐาน SCOPUS Q2 ในวารสาร Journal of Foodservice Business Research
หัวข้อ "Thai street food as authentic tourism experience: the theory of consumption perspective"
Enjoy reading the paper here => https://doi.org/10.1080/15378020.2024.2365010
|
Downloadเอกสาร :
ไม่มีไฟล์ข้อมูล |
ประกาศเมื่อวันที่ :
15 มิถุนายน 2567 |
|
ประกาศ :
ไพโรจน์ ศรีสารคาม |
ภาพถ่าย:
งานประชาสัมพันธ์ |
เขียนข่าว:
งานประชาสัมพันธ์ |
|
|
หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 80 ครั้ง |
|
|