ประกาศผลการประเมินปฎิบัติราชการ ข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม รอบการประเมินที่1

ด้วยคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้ดำเนินการประเมินผลการปฎิบัติราชการของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย รอบการประเมินที่1 (ปฎิบัติงานระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2564 ถึงวันที่ 28 กถมภาพันธ์ 2564)
      ทั้งนี้ พิจารณาตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฎิบัติราชการของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย ตามรายละเอียด Downloadเอกสาร ด้านล่างนี้

ประกาศเมื่อวันที่ : 31 พฤษภาคม 2565

ภาพถ่าย: test
เขียนข่าว: งานบุคล