เมื่อวันที่ 21-24 พฤษภาคม 2558 นำทีมโดย อาจารย์สรายุทธ มูลอัด, อาจารย์หริรักษ์ จันทิมะ และอาจารย์พันธ์เทวัช ยังดี ได้นำนิสิตสาขาหลักสูตร ศศ.บ.การจัดการโรงแรม ชั้นปีที่ 2 และ 3 เข้าร่วมโครงการ การประกวดแข่งขันการปรุงอาหารเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟไทยแห่งปี "Thailand Ultimate Chef Challenge 2015" ณ IMPACT Forum Hall9 เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ซึ้งได้รับลางวัลดังนี้
ทีมที่ 1 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงพร้อมใบประกาศ สำหรับการแข่งขันประเภททีม 3 คน การประกอบอาหารจากปลาลุ่มแม่น้ำโขง “Mekong Culinary Challenge”
- นายเกียรตินิรันดร์ ชุมนา
- นางสาวธันย์ชนก พลธิราช
- นางสาวพิลาวัลย์ ยอดสุรินทร์
ทีมที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงพร้อมใบประกาศ สำหรับการแข่งขันประเภททีม 3 คน การประกอบอาหารจากปลาลุ่มแม่น้ำโขง “Mekong Culinary Challenge”
- นางสาวปรัชญาพร โพธิ์ละเดา
- นางสาวชนิสรา นันดี
- นางสาวจันทนา อบอุ่น
ทีมที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชย Diploma สำหรับการแข่งขันประเภททีม 3 คน การประกอบอาหารจากปลาลุ่มแม่น้ำโขง “Mekong Culinary Challenge”
- นายสายันต์ ลำเลียว
- นางสาวนนท์ปรีญาณ์ จันทร์เขียว
- นางสาวศิรินทรา ใจภักดี
ประเภทเดี่ยว ได้รับรางวัลชมเชย Diploma สำหรับการประกอบอาหารจากเนื้อไก่
นางสาวสุวนันท์ คนไทย
ประเภทเดี่ยว ได้รับรางวัลชมเชย Diploma สำหรับการประกอบอาหารไทยประยุกต์
นางสาวจีรประภา ภัคดีบุรุษ