ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว จิรนุช ขาวฟอง (เหมย) ศิษย์เก่าคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ชบาช่อที่8) ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ "The Charm Resort Phuket" ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง และได้รับถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ ในการแข่งขันปรุงอาหารนานาชาติฟรีสไตร์ ในรายการแข่งขันสุดยอดเมนูจุดฟ้าอันดามัน ระหว่างวันที่ 28-29 มิ.ย.57 ที่ผ่านมา จัดโดยสมาคมพ่อครัวไทยภูเก็ต ขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้เธอประสบความสำเร็จในชีวิตต่อไป

ประกาศเมื่อวันที่ : 27 มิถุนายน 2557

ประกาศ : อนุรักษ์ มะระโช
เขียนข่าว: