ขอแสดงความยินดีกับ นายจตุรงค์ มะยุโรวาส (ตี๋) ศิษย์เก่าคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ชบาช่อที่ 9) ปัจจุบันทำงานในตำแหน่งเชฟที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยน "Monkey Kitchen" จังหวัดเชียงใหม่ และอยู่ในสมาคมเชฟภาคเหนือ "Northen Chef Club Chiang Mai Culinary Team" ที่สามารถคว้ามาได้ถึงสองประเภทรางวัลดังนี้

- รางวัลเหรียญทองแดง ในประเภทTo two tanko

- รางวัลเหรียญเงินอันดับที่สาม ในประเภท free stay meet&porte

ในการปรุงอาหารนานาชาติในงานในงาน "Pattaya Food&Hoteliers EXPO'2014 ระหว่างวันที่ 14-17 สิงหาคม ซึ่งประเภทการแข่งขันระดับ professional มีประเทศต่างๆเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมดถึง11ประเทศ ขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้ตี๋ประสบความสำเร็จในชีวิตต่อไป

ประกาศเมื่อวันที่ : 14 สิงหาคม 2557

ประกาศ : อนุรักษ์ มะระโช
เขียนข่าว: อนุรักษ์ มะระโช