กิจกรรมรับน้องร้องเพลง ชบาช่อที่ 15 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ในทุกๆปี คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมมีความยินดีกับว่าที่ชบารุ่นใหม่ ซึ่งดอกชบานี้เปรียบเป็นดอกไม้ประจำคณะการท่องเที่ยวการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งนิสิตชั้นปีที่ 1 นี่เองเปรียบได้กับช่อชบาที่กำลังเติบโตและผลิบานเหมือนชบาหลายๆช่อที่ประสบความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้จึงจัดให้เกิดกิจกรรมรับน้องร้องเพลง ชบาช่อที่ 15 ขึ้น ณ อาคารประชุมเคียงคะคาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อเป็นการพิสูจน์ความสามัคคีและร่วมแรงร่วมใจผ่านเสียงเพลงอันแสดงถึงความตั้งใจของเหล่านิสิตใหม่ ที่มีความพร้อมในการเป็นชบาช่อที่ 15 แห่งคณะการท่องเที่ยวฯ มมส.พร้อมกันกับรุ่นพี่ชบาทุกๆรุ่น

ประกาศเมื่อวันที่ : 09 กรกฏาคม 2558

ประกาศ : อนุรักษ์ มะระโช
เขียนข่าว: อนุรักษ์ มะระโช