การแข่งขันประกอบอาหารประเภทเป็ด ในงาน Thailand Duck Cooking challenge 2016



เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 อาจารย์พันธ์เทวัช ยังดี ได้นำนิสิตสาขาการจัดการโรงแรม คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหารประเภทเป็ด ในงาน Thailand Duck Cooking challenge 2016 รอบภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รุ่นเยาวชน ณ ห้องสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซา จังหวัดขอนแก่น ผลปรากฏว่า นิสิตสามารถคว้ารางหวัลเหรียญทองแดง ได้ทั้ง 3 ทีม ได้แก่
1.รางวัลเหรียญทองแดง การประกอบอาหารประเภทเป็ด
​1. นายสายันต์ ลำเลียว
​2. นางสาวสุวนันท์ คนไทย


2.รางวัลเหรียญทองแดง การประกอบอาหารประเภทเป็ด
​1. นายฐาปกรณ์ บุดดีสวย
​2. นายนันทวัฒน์ สกุลโชตนาการ


3. รางวัลเหรียญทองแดง การประกอบอาหารประเภทเป็ด
​1. นางสาวสุพัตรา เนตรจันทร์
​2. นางสาวบัณฑิตา สนิทกุล

ซึ่งทั้งนี้ จากคะแนนรวมแล้ว ยังมีทีมนิสิตที่สามารถเป็นตัวแทนไปแข่งระดับประเทศ จำนวน 1 ทีม คือ ทีม นางสาวสุพัตรา เนตรจันทร์ และนางสาวบัณฑิตา สนิทกุล


Downloadเอกสาร : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 25 มกราคม 2559
 
ประกาศ : อนุรักษ์ มะระโช
ภาพถ่าย: ปริญญา ศิริมนตรี
เขียนข่าว:

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 308 ครั้ง