เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 อาจารย์พันธ์เทวัช ยังดี ได้นำนิสิตสาขาการจัดการโรงแรม คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหารประเภทเป็ด ในงาน Thailand Duck Cooking challenge 2016 รอบภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รุ่นเยาวชน ณ ห้องสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซา จังหวัดขอนแก่น ผลปรากฏว่า นิสิตสามารถคว้ารางหวัลเหรียญทองแดง ได้ทั้ง 3 ทีม ได้แก่
1.รางวัลเหรียญทองแดง การประกอบอาหารประเภทเป็ด
1. นายสายันต์ ลำเลียว
2. นางสาวสุวนันท์ คนไทย
2.รางวัลเหรียญทองแดง การประกอบอาหารประเภทเป็ด
1. นายฐาปกรณ์ บุดดีสวย
2. นายนันทวัฒน์ สกุลโชตนาการ
3. รางวัลเหรียญทองแดง การประกอบอาหารประเภทเป็ด
1. นางสาวสุพัตรา เนตรจันทร์
2. นางสาวบัณฑิตา สนิทกุล
ซึ่งทั้งนี้ จากคะแนนรวมแล้ว ยังมีทีมนิสิตที่สามารถเป็นตัวแทนไปแข่งระดับประเทศ จำนวน 1 ทีม คือ ทีม นางสาวสุพัตรา เนตรจันทร์ และนางสาวบัณฑิตา สนิทกุล