ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “อาจารย์ดีเด่น” และรางวัลวิจัยดีเด่น “BEST PAPER AWARD”

อาจารย์ ดร. ปรีดา ไชยา ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “อาจารย์ดีเด่น” มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีพุทธศักราช 2560 พร้อมโล่เกียรติยศ ในวันที่ 9 ธันวาคม 2560 ในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 50 ปีของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และยังได้รางวัลวิจัยดีเด่น “BEST PAPER AWARD” จาก Assumption University of Thailand ในการประชุมวิชาการนานาชาติ   The AU International Conference on Entrepreneurship and Sustainability in the Digital Era ประจำปีพุทธศักราช 2560 นี้ด้วย

ประกาศเมื่อวันที่ : 19 ธันวาคม 2560

ประกาศ : สกลวรรณ เชื้อภักดี
ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: