ประชุมบุคลากร วันที่ 24 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 15.30 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดประชุมบุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ณ ลานกิจกรรมด้านหลังคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
      การประชุมบุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกภาคส่วน ทุกระดับในหน่วยงานได้มีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นให้ข้อเสนอแนะ ต่อการบริหารงานการปฏิบัติงาน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การถ่ายทอดความรู้ ซึ้งเป็นไปตามหลักธรรมาภิบาล “หลักการมีส่วนร่วม” ตามพระราชฎีกา ว่าด้วยการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2564.
      โดยกิจกรรมมี ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธาน
พร้อมทั้งคณะผู้บริหารประจำคณะ กล่าวถึงการดำเนินงานในฝ่ายต่างๆ เพื่อการพัฒนาคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้บุคลากรภายในคณะ ทั้งสายสนับสนุนและวิชาการ เข้าใจร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมเดินหน้าและพัฒนาต่อไปในอนาคตเป็นทิศทางเดียวกัน ทั้งนี้ ได้มีการมอบของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดีกับหน้าที่การงานใหม่ แก่ นางสาวนงลักษณ์ มะณี อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติม>>>https://www.facebook.com/tourismandhotel.msu/photos/pcb.5597678783586614/5597661940254965/

ประกาศเมื่อวันที่ : 26 สิงหาคม 2565

เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์