1 |
การจัดการอุปทานด้านสิ่งแวดล้อมทางการท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่างยั่งยืนในพื้นที่อนุรักษ์ (Sustainable Management of the Environmental Supply for Nature-based Tourism Destination in Protected Areas) |
ดร.มยุรี นาสา คาร์น
|
คลิก |
คลิก |
2 |
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการพัฒนาความสามารถของพนักงานดูแลห้องพักโรงแรมในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตามมาตรฐานข้อตกลงร่วมว่าด้วยการยอมรับคุณสมบัติบุคลากรวิชาชีพท่องเที่ยวอาเซียน
(Factors influencing the competence of hotel room attendants in the Northeastern region in accordance with the ASEAN Mutual Recognition Arrangement on Tourism Professionals: MRA-TP) |
อ.หริรักษ์ จันทิมะ |
คลิก |
คลิก |
3 |
อาหารพื้นถิ่นเพื่อสุขภาพกับการประยุกต์ใช้
ภูมิปัญญาท้องถิ่น: กรณีศึกษา ชุมชนไทญ้อ จังหวัดนครพนม ::
(Healthy local food and the application of local wisdom: a case study of Tai Yo Community, Nakhon phanom Province, Thailand) |
ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ
|
คลิก |
คลิก |
4 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไวน์ท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและธุรกิจโฮมสเตย์
(Development of Local Wine Products to Promote Tourism and Homestay Business) |
อ.วรัณ มังสิงห์
|
คลิก |
คลิก |