วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30-16.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรมการเขียนตำราและเอกสารประกอบการสอน เพื่อเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ในโครงการมี ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน กล่าวเปิดโครงการ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์นาวาอากาศโท ดร.สุมิตร สุวรรณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้เรื่องหลักเกณฑ์การแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ,การเขียนเอกสารประกอบการสอน/เอกสารคำสอน,การเขียนหนังสือและตำรามการเขียนงานวิจัย/บทความวิจัย และบทความวิชาการ ทั้งนี้มีอาจารย์จากคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมและอาจารย์จากหน่วยงานภายนอกสนใจเข้าร่วมโครงการนี้กว่า50 คน ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5611839125503913

ประกาศเมื่อวันที่ : 02 กันยายน 2565