วันที่ 10 เมษายน 2566 งานแผนและงบประมาณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพการเบิกจ่ายงบประมาณ เพื่อให้บุคลากรได้มีความรู้ความเข้าใจระเบียบการเบิกจ่ายงบประมาณ ตามระเบียบกระทรวงการคลัง และเพื่อให้บุคลากรเสนอขออนุมัติงบประมาณ ตรงตามที่ระเบียบกำหนด ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี อาจารย์กมลทิพย์ เหล่าอรรคะ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและได้รับเกียรติจาก นายจักริน เพชรสังหาร ผู้อำนวยการกองคลังและพัสดุ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นางสมพร จันหาญ หัวหน้างานบริหารงบประมาณ สังกัดกองคลังและพัสดุ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ นางนวลจันทร์ เหลือล้น หัวหน้ากลุ่มงานบริหารการพัสดุ สังกัดกองคลังและพัสดุ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ กฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับการเบิกจ่ายงบประมาณด้านการเงินและพัสดุ และร่วมแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการเบิกจ่ายงบประมาณ และข้อกำหนดต่างๆ ด้านการเงินและพัสดุในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้มีบุคลากรจากคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมให้ความสนใจและเข้าร่วมอบรมโครงการนี้เป็นจำนวนมาก ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.614729667360015

ประกาศเมื่อวันที่ : 10 เมษายน 2566