อ.ดร.ธนิดา บรรยาย สมัครงานอย่างไรไม่ให้นก แก่นิสิตคณะแพทยฯ

วันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566 อาจารย์ ดร.ธนิดา ลครศรี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง "สมัครงานอย่างไรให้ไม่นก" ในโครงการงานปัจฉิมนิเทศนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมสมพร โพธินาม ชั้น 2 อาคารคณะแพทยศาสตร์ หลังที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2565 ของนิสิตสาขาแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 6 นิสิตสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 4 และนิสิตสาขาฉุกเฉินการแพทย์ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรม
       โดยการบรรยายดังกล่าว เป็นการให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการเข้าเขียนประวัติส่วนตัว (Resume) มีมีความโดดเด่นและน่าสนใจต่อผู้ประกอบการ ตลอดจนเทคนิคการรับการสอบสัมภาษณ์ ไม่ว่าจะเป็นการวางตัว กิริยาท่าทาง การสื่อสาร อย่างไรให้น่าประทับใจและประสบผลสำเร็จ เพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนก้าวสู่โลกอาชีพจริง
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=
a.615142290652086

ประกาศเมื่อวันที่ : 11 เมษายน 2566

ภาพถ่าย: คณะแพทยศาสตร์ มมส
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา