อ.ดร.เยาวภา อบรมการพัฒนาบุคลิกภาพแก่นิสิตคณะนิติศาสตร์

วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่โลกของการทำงาน" ภายใต้โครงการปฐมนิเทศนิสิตฝึกงาน
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่นิสิตคณะนิติศาสตร์ มมส
       ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายคือนิสิตคณะนิติศาสตร์ที่จะออกฝึกงานด้านกฎหมาย ซึ่งอีกไม่นานก็จะสำเร็จการศึกษาและเข้าสู่โลกอาชีพด้านกฎหมาย อาทิ ทนายความ อัยการ นักกฎหมาย ผู้พิพากษา หรือบุคลากรในหน่วยงานป้องครองท้องถิ่น ดังนั้น บุคลิกภาพที่ดี การวางตัวที่เหมาะสม กิริยาท่าทางที่สง่างาม การพูดจาสื่อสารที่มีวาทศิลป์ ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่มีช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้พบเห็นและผู้รับบริการ นำไปสู่ความสำเร็จในอาชีพในอนาคตได้
       ทั้งนี้ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอขอบพระคุณผู้บริหารและคณาจารย์ คณะนิติศาสตร์ เป็นอย่างสูง ที่ไว้วางใจให้คณาจารย์ของเราได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนานิสิตของท่านในครั้งนี้
     รายละเอียดข่าวเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=615236033976045&set
=pcb.615240120642303

ประกาศเมื่อวันที่ : 11 เมษายน 2566

ภาพถ่าย: คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา